-->
  • Breaking News

    Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

    Cách làm panna cotta thạch cà phê hấp dẫn

    Cà phê thơm nồng hơi đắng, whipping cream mát lạnh béo ngậy, kết hợp với nhau thì còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ. Nếu là một tín đồ của cà phê, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được cách làm panna cotta cà phê ngon ngất ngây cực quyến rũ này đâu



    Xem ngay: các dòng máy xay cà phê mini giá rẻ dành cho quán và gia đình


    Nguyên liệu làm panna cotta thạch cà phê:

    – 235ml heavy cream
    – 250ml sữa tươi không đường
    – 100g đường
    – 10g bột gelatine
    – 5ml vanilla
    – 20g bột cà phê espresso
    – 300ml nước

    Cách làm panna cotta thạch cà phê:

    Bước 1:
    – Cho 125ml sữa tươi vào nồi, cho 5g gelatine vào và đun trong 3 phút.



    Bước 2
    – Sau đó, cho 60g đường và 125ml sữa còn lại vào. Tiếp tục đun với lửa vừa để gelatine và đường tan hết, chú ý không để hỗn hợp sôi.



    Bước 3:
    – Khi  gelatine và đường tan đã hết thì tắt bếp và cho heavy cream, vanilla vào.

    Bước 4:
    – Khi hỗn hợp đã nguội thi rót từ từ hỗn hợp vào từng ly nhỏ rồi cho tất cả vào tủ lạnh đến khi đông 
    lại.


    Bước 5:
    – Đun nóng nước lên, sau đó cho 5g gelatine còn lại vào, khuấy đều cho đến khi gelatine tan hết.
    Bước 6:
    – Cho bột cà phê và 40g đường vào, khuấy đều cho đến khi tan hẳn rồi để nguội. Rót hỗn hợp lên trên lớp panna cotta sữa rồi cho vào tủ lạnh đến khi cả 2 lớp đông lại hoàn toàn.




    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét

    Fashion

    Beauty

    Travel